Vòng eo bánh mì, nỗi ám ảnh của chị em

giam-mo-thua-dung-cach-3.jpg

Vòng eo quá khổ, da rạn nứt hay chảy xệ luôn là nỗi ám ảnh với chị em. Tuy nhiên vì sao như vậy và cách khắc phục thì không phải ai cũng biết.

Theo tạp chí Psychology Today của Hoa Kỳ: có tới 56% phụ nữ và 43% nam giới không hài lòng với ngoại hình hiện tại, trong đó điều mọi người muốn thay đổi nhất là bụng to, bụng béo sau đó mới đến trọng lượng cơ thể.

Ngày nay chất lượng cuộc sống được nâng lên kéo theo cơ thể ngày càng phì ra do lượng thực phẩm dồi dào kèm theo hội chứng lười vận động. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác cũng tác động không nhỏ: do di truyền, do quá trình mang thai – sinh nở, bận rộn không có thời gian tập luyện…

giam-mo-thua-dung-cach-3.jpg

Nỗi ám ảnh về một vòng eo thon gọn, săn chắc lại đeo bám không chỉ phái đẹp mà ngay cả các đấng mày râu.

Vậy làm thế nào để có vòng eo săn chắc?

Một số người chọn phương pháp ăn kiêng, nhịn ăn. Tuy nhiên điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe: thiếu chất hoặc chứng chán ăn tâm thần. Ngoài ra, còn một số biện pháp khác như: phẫu thuật thẩm mỹ, cắt bỏ một phần dạ dày…

Để đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe, các bạn nên sử dụng các biện pháp tự nhiên như: tập các bài tập săn chắc cơ bụng đều đặn để duy trì sức khỏe và vóc dáng chuẩn. Kick Boxing là bộ môn vận động toàn diện các cơ, giúp người tập có vóc dáng hoàn hảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *