[Tin Thể Thao]-Neymar chính thức ký hợp đồng “khủng” với Barcelona

http://sanchaccothe.com/-Neymar chính thức ký hợp đồng “khủng” với Barcelona

Trong suốt nhiều tháng qua, Barcelona và Neymar đã đàm phán hợp đồng mới. Dù vậy, cả hai bên đều không tìm được tiếng nói chung. Điều đó khiến cho CLB xứ Catalan lo nơm nớp khi nhiều CLB (như PSG, Man City, Real Madrid) đã hỏi mua tiền đạo người Brazil trong mùa Hè.

Neymar gia hạn hợp đồng với Barcelona
Neymar gia hạn hợp đồng với Barcelona

Mãi tới ngày hôm qua, họ mới thống nhất được các điều khoản với nhau. Cuối cùng, Neymar đã chính thức đặt bút vào bản hợp đồng mới với Barcelona. Theo công bố của CLB chủ sân Nou Camp hợp đồng này có thời hạn tới tháng 6/2021.

Bản hợp đồng này có mức phí giải phóng rất lớn. Cụ thể, theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, con số này rơi vào khoảng 200 triệu euro trong năm đầu hợp đồng. Sang năm thứ 2, nó sẽ tăng lên 220 triệu euro và kể từ năm thứ 3, con số này là 250 triệu euro.

Mức lương của Neymar cũng tăng đáng kể. Cụ thể, thu nhập của “tiểu Pele” ở sân Nou Camp vào khoảng 16 triệu euro/năm (sau thuế). Con số này chỉ thấp hơn hai siêu sao C.Ronaldo và Messi.

Dù sao, Barcelona cũng có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của Neymar. Thực tế, với những gì đã thể hiện, tiền đạo người Brazil xứng đáng nhận được bản hợp đồng “khủng” này.

H.Long

Tag :đàm phán hợp đồng, gia hạn hợp đồng, sân Nou Camp, hợp đồng mới

Tập luyện kickboxing hà nội giảm cân tăng cường phản xạ cùng kickboxing.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *