[Tin Thể Thao]-Mourinho trần tình về việc bị sa thải ở Chelsea

http://sanchaccothe.com/-Mourinho trần tình về việc bị sa thải ở Chelsea

Mùa giải trước, HLV Mourinho đã tức tưởi rời khỏi Stamford Bridge sau quãng thời gian vô cùng thất vọng. Trước ngày trở về Stamford Bridge, ông thày người Bồ Đào Nha đã nói rõ hơn về việc bị sa thải ở Chelsea.

HLV Mourinho sẽ trở lại Stamford Bridge vào cuối tuần này
HLV Mourinho sẽ trở lại Stamford Bridge vào cuối tuần này

Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Ông chủ Abramovich đã quyết định sa thải tôi. Đó không phải là quyết định dựa trên sự đồng ý giữa hai bên. Dù sao, tôi bước ra khỏi Stamford Bridge mà không hề bị bất cứ ai nói xấu.

Nếu như ở thời kỳ đầu tiên ở Chelsea, tôi đã đồng ý với quyết định sa thải vì muốn thay đổi. Tôi muốn làm việc ở đất nước khác nhưng trong lần thứ 2 rời khỏi Stamford Bridge, mọi thứ không phải như vậy.

Ông chủ Abramovich tự đưa ra quyết định đó và thông báo tới tôi, mà chẳng cần bàn bạc gì cả. Tôi chấp nhận thực tế ấy một cách lịch sự và chúng tôi cùng nhau ký một vài văn bản giao kèo. Tôi đã làm điều đó một cách bình tĩnh và tôn trọng”.

Nói về cuộc sống sau khi bị sa thải ở Chelsea, HLV Mourinho cho biết: “Tôi quyết định tiếp tục ở lại Anh và sau đó may mắn có cơ hội tới làm việc ở MU. Sau khi bị sa thải, tôi phải mất vài ngày mới tìm lại được sự cân bằng. Tôi vẫn tiếp tục ở lại London. Tôi di dạo trên đường phố, tới phòng tập thể dục, tới SVĐ…

Dù biết rằng việc bị sa thải chẳng hề dễ chịu gì nhưng đó là một phần của bóng đá. Do đó, tôi cố gắng nghĩ tích cực về điều này”.

Trận đấu giữa Chelsea và MU sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 23/10.

H.Long

Tag :mourinho, stamford bridge, sa thải

Tập luyện kickboxing hà nội giảm cân tăng cường phản xạ cùng kickboxing.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *