[Tin Thể Thao]-Cổ động viên MU: “Paul Pogba là cú lừa thế kỷ”

http://sanchaccothe.com/-Cổ động viên MU: “Paul Pogba là cú lừa thế kỷ”

Trong mùa Hè qua, Paul Pogba đã cập bến MU với mức phí kỷ lục trong lịch sử túc cầu, 89 triệu bảng nhưng tới thời điểm này, cầu thủ người Pháp vẫn chỉ để lại nỗi thất vọng lớn.

Pogba hứng chịu sự chỉ trích dữ dội sau trận đấu
Pogba hứng chịu sự chỉ trích dữ dội sau trận đấu

Ở trận gặp Liverpool đêm qua, Paul Pogba tiếp tục khiến CĐV MU nổi giận vì màn trình diễn tệ hại (bất chấp việc Pogba được thi đấu tiền vệ tấn công như ý muốn). Theo thống kê, ở trận gặp Liverpool, Pogba chỉ thực hiện 38 đường chuyền với tỷ lệ chính xác chỉ 71%. Ngoài ra, cầu thủ này chỉ có 1 đường kiến tạo cơ hội.

Sau trận đấu, nhiều CĐV MU đã “nổi giận” với tiền vệ người Pháp. Trên trang Twitter, tài khoản có tên Paul McDonald bày tỏ sự phẫn nộ: “Không thể bào chữa. Pogba chính là cú lừa ngoạn mục nhất thế kỷ”.

Tài khoản Matthew Ordish cũng sử dụng ngôn từ cay nghiệt không kém: “Pogba là con khỉ đắt giá nhất mà tôi từng thấy. Tôi chưa từng thấy kẻ nào vô dụng như vậy”.

Trong khi đó, tài khoản Ryan Beaumont mỉa mai: “Trước đây, tôi chưa từng nghĩ có ai lười hơn Van Persie. Giờ đây, tôi đã thấy kẻ đó rồi, Pogba”.

Tài khoản Tristan Osborne viết: “Pogba là trò đùa ngu xuẩn nhất năm 2016”, còn tài khoản Cian Ó Longaigh viết: “Tôi nghĩ cậu ta nên dừng việc chăm sóc mái tóc để tập trung vào đá bóng”.

Tài khoản Fatlum Rexhepi mỉa mai: “Màn trình diễn tuyệt vời của Paul Pogba cho… Liverpool”. Cựu cầu thủ M.U, Philip Neville thì nhẹ nhàng nói: “Chúng tôi cần nhiều hơn ở Paul Pogba”.

H.Long

Tag :cú lừa ngoạn mục, paul pogba, man utd, cổ động viên, tiền vệ người Pháp

Tập luyện kickboxing hà nội giảm cân tăng cường phản xạ cùng kickboxing.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *