Phương pháp giảm béo nhanh, hiệu quả an toàn

Giam-beo-cap-toc-4

Ngồi nhiều, ít vận động khiến nhiều người trở nên béo phì, đặc biệt là dân văn phòng, do vậy giảm béo nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên với vô số phương pháp ngày nay thì phương pháp nào hiệu quả, an toàn, giảm béo xong da săn chắc không chảy xệ hay rạn nứt?

Cùng nghiên cứu các phương pháp dưới đây và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất:

1. Phẫu thuật hút mỡ để giảm cân cấp tốc

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị siêu âm xác định chính xác vị trí tích tụ mỡ thừa, sau đó rạch 1 vết nhỏ tại vùng có nhiều mỡ và đưa thiết bị chuyên dụng vào hút trực tiếp mỡ thừa ra ngoài, kết quả nhanh chóng.

Giam-beo-cap-toc-4

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những khách hàng có thể trạng tốt, có nhiều mỡ thừa nhưng mới tích tụ bởi:

Hút mỡ là phương pháp có nhiều nguy cơ và khi tai biến xảy ra, sẽ nguy hiểm hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, do đó khách hàng cần hết sức cẩn trọng”.

Mức độ Hiệu quả: 9/10

Mức độ An toàn: 5/10

2. Thuốc giảm béo cấp tốc

Sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Các loại thuốc giảm cân sử dụng chung một nguyên lý: Các hợp chất có trong thuốc giảm béo làm tăng nhu cầu thu nạp nước và giảm nhu cầu ăn của cơ thể hoặc khiến ban chán ăn để hạn chế lượng thực phẩm bạn bổ sung hàng ngày.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng bị thừa cân, có thể trạng tốt. Tuy nhiên, thuốc giảm béo có thể gây ra nhiều phản ứng phụ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như làm mất cân bằng cơ thể, biếng ăn hoặc tụt huyết áp, ngất xỉu do cơ thể thiếu chất…

Mức độ Hiệu quả: 7/10

Mức độ An toàn: 5/10

3. Tập Kick Boxing giảm béo

Kick-boxing là một hình thức kết hợp thú vị giữa aerobic, võ thuật và boxing. Chính vì sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh trong cách ra đòn nên Kick-boxing được xem là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, tiêu hao nhiều năng lượng cho người tập và góp phần giảm stress cực kỳ hữu ích.

Kick boxing giúp tiêu hao nặng lượng lớn, trong vòng 15 phút tập luyện bạn có thể đốt cháy từ 300 – 400 calo, cắt giảm và tận dụng tối đa lượng mỡ thừa hiệu quả cho cơ thể. Sau 1 tháng luyện tập bạn có thể giảm từ 5-12 kg. Đặc biệt phương pháp này không những không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, mà ngược lại còn tốt cho hệ tim mạch và hô hấp, tránh được một số bệnh văn phòng.

4-1461328383489

Mức độ Hiệu quả: 8/10

Mức độ An toàn: 10/10

Huấn luyện viên Boxing tại trung tâm Lykos Kick Fitness được coi như các bác sĩ của bệnh nhân, chữa bệnh bằng thể thao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *