Các loại thực phẩm giúp đôi chân săn chắc, thon gọn

san-chac-dui-1
Mỡ đùi thường nằm sâu và khó tiêu hủy, để giảm mỡ đùi hiệu quả, nên bổ sung các loại thực phẩm khắc tinh của mỡ đùi.

Chọn lựa những thực phẩm có tác động đào thải mỡ thừa nhanh chóng chính là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất.

Những thực phẩm giảm mỡ đùi hiệu quả đồng thời giảm cân nhanh được nhiều người sử dụng là táo, củ cải trắng, rau chân vịt… Mỗi thực phẩm có tác dụng khác nhau, vì vậy nên kết hợp các loại thực phẩm này sao phù hợp về liều lượng cũng như thời gian để đạt hiệu quả cao nhất.

san-chac-dui-1

1.Táo

Táo là thực phẩm chứa nhiều axit malic thúc đẩy trao đổi chất, đốt cháy chất béo ở các vùng cơ thể tập trung nhiều mỡ thừa như đùi, bụng…

Bạn nên ăn vặt vào bữa phụ, hoặc ăn trước bữa ăn khoảng 30 phút.

2. Củ cải trắng

Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao mỡ ở vùng đùi. Hãy tăng cường bổ sung củ cải trắng vào các bữa ăn hàng ngày.
san-chac-dui-2

3.Rau chân vịt

Rau chân vịt chứa nhiều chất dinh dưỡng tuy nhiên lại ngăn ngừa hình thành các tế bào mỡ nên được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng rau chân vịt để giảm mỡ đùi. Ngoài một số cách chế biến rau chân vịt thường thấy bạn cũng có thể rửa sạch rau trụng qua nước sôi rồi trộn với sữa chua, ăn lạnh, có tác dụng giảm cân rất tốt.

4. Uống trà xanh

Trà xanh là cách giảm mỡ đùi phổ biến hiện nay. Trà xanh có chứa hàm lượng EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) cao, thúc đẩy trao đổi chất diễn ra nhanh hơn nên tiêu hao năng lượng nhanh hơn để giảm béo đùi.

Để mang lại hiệu quả cao nhất, nên uống trà xanh trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc  hoặc uống thay nước lọc hằng ngày đều được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *