Các động tác giúp nam giới có thân hình săn chắc

1

Nếu như chị em phụ nữ khao khát sở hữu một cơ thể với những đường cong quyến rũ, số đo 3 vòng gợi cảm thì cánh đàn ông lại mơ ước có được một thân hình thật rắn chắc và khỏe khoắn trong mắt mọi người. Điều đó sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn chăm chỉ luyện tập theo những động tác sau đây:

1. Luyện tập chống đẩy

Nếu muốn luyện tập cơ ở vùng lưng, tay và bụng, bạn hãy dành thời gian cho bài tập chống đẩy. Bài tập này được coi là cách luyện tập rất hiệu quả và cần thiết.

1

2. Đu xà đơn

Đu xà đơn được coi là bài tập thể hình kinh điển. với tư thế đu người lên xuống với xà đơn, tác động đến mọi cơ bắp của bạn, đặc biệt là cơ tay và bụng. Vì vậy đu xà đơn được coi là hình thức luyện tập mang đến hiệu quả cao trong việc giúp xây dựng cơ bắp tay.

2

3. Dùng xà đơn để đu người lên xuống

Tương tự đu xà đơn, nhưng thêm vào đó bạn hãy kết hợp với những chuyển động tạo các múi cơ đối xứng với múi cơ từ bài tập chống đẩy. Điều này rất có ích cho việc xây dựng cơ ở lưng, vai và cánh tay

6

4. Bài tập Glute Bridge – giúp nâng mông và lưng

Bài tập này giúp lưng và bụng ngày càng khỏe mạnh và săn chắc. Hãy bắt đầu với các động tác :Nằm ngửa, tay duỗi thẳng, nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống. Lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

5

5. Chụm hai tay lại thực hiện chống đẩy

Để tác động đến cơ 3 đầu , các chuyên gia đã nghiên cứu ra một bài tập mới. Theo như nghiên cứu, cánh tay sẽ càng vạm vỡ khi cơ 3 đầu càng. Không chủ vậy, tất cả các nhóm cơ khác cũng chịu tác động theo từng nhịp chuyển động chống đẩy.7

6. Dùng xà kép để nâng người

Bài tập này sẽ tác động đến cơ 3 đầu, kế tiếp sẽ là cơ ngực và cuối cùng là cơ vai. Tuy nhiên động tác này chống chỉ định cho những người yêu tim.

luyen_tap_giam_can_cho_nam_10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *