3 phương pháp giảm béo đơn giản mà hiệu quả nhất

giam-can-1

Mỗi năm lại xuất hiện vài trào lưu giảm béo mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên khi sử dụng bất kì một phương pháp nào, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ xem nó có phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mình hay không?

1.Bổ sung chất xơ

Thay vì nhịn ăn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, mệt mỏi, đột khụy, hãy bổ sung các loại thực phẩm nhiều chất xơ để vừa đủ dinh dưỡng vừa ngăn chặn hình thành các tế bào mỡ. Trái cây và rau xanh là những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ đốt mỡ hiệu quả. Nên thay thế dầu mỡ, tinh bột, đồ ngọt bằng rau quả.

giam-can-1

2. Chia thành nhiều bữa nhỏ

Muốn đốt mỡ thừa thì phải vận động cơ thể và tiêu hóa thức ăn cũng là quá trình tiêu hao năng lượng và mỡ thừa hiệu quả. Việc chia nhỏ bữa ăn thành 5-6 bữa 1 ngày và các bữa cách nhau 3-4h khiến việc đốt năng lượng diễn ra liên tục và hiệu quả hơn.

giam-can-2

3. Uống nhiều nước

Uống nước trước bữa ăn tạo cảm giác no và không ăn được nhiều. Ngoài ra, uống một cốc nước trước khi ăn còn giúp làm sạch ruột và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên pha vài giọt mật ong vào nước ấm để uống buổi sáng hỗ trợ quá trình đốt mỡ thừa tốt hơn.

Tùy vào thể trạng cơ thể nên bổ sung từ 1,5 – 2l nước mỗi ngày, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và loại bỏ chất thải hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *